Spice India - Nhà Hàng Ấn Độ - Quận 1, TP. HCM

100/2A1 Trần Hưng Đạo, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, HCM

Điện thoại: 02866763784 - 076 44 99 825

  • Spice India - Nhà Hàng Ấn Độ - Quận 1, TP. HCM
  • Spice India - Nhà Hàng Ấn Độ - Quận 1, TP. HCM

Khuyến mãi

Đặc sản cà ri chay, cá và thịt của nhà hàng Ấn Độ

11-03-2020

Khi nhắc đến từ "Cà-ri", một trong những điều đầu tiên hiện lên trong đầu chúng ta đó là nền văn hóa ẩm thực Ấn Độ. Nếu bạn yêu thích trổ tài trong căn bếp của mình, thì đừng nên bỏ qua món cà ri Ấn độ nhé.

Khi nhắc đến từ "Cà-ri", một trong những điều đầu tiên hiện lên trong đầu chúng ta đó là nền văn hóa ẩm thực Ấn Độ. Nếu bạn yêu thích trổ tài trong căn bếp của mình, thì đừng nên bỏ qua món cà ri Ấn độ nhé.

Mặc dù có rất nhiều món cà ri khác nhau từ khắp các vùng Châu Á và Quần đảo Caribbean. Nhưng Ấn Độ vẫn là một trong những cái nôi lớn nhất của món cà ri này Ngay cả khi bạn chưa bao giờ nấu thức ăn Ấn Độ, đừng nản lòng. Miễn là bạn có thể nắm bắt một số loại gia vị chính, như garam masala, thì là và nghệ, bạn có thể làm món ăn này.

Hoặc bạn có thể thưởng thức nó ngay lập tức trong nhà hàng Ấn Độ Spice India Restaurant


Goan Fish Curry

Đặc sản cà ri chay, cá và thịt của nhà hàng Ấn Độ

Món ăn gây nghiện nhà hàng Ấn Độ

Goan Fish Curry là thực phẩm chủ yếu của Goa, tiểu bang nhỏ nhất ở Ấn Độ.Goan Fish Curry có vị cay, kích thích đặc trưng và thường được ăn cùng với gạo. Trong tất cả các loại cá thì cá ngừ có vị ngon nhất trong Goan Fish Curry nhưng bạn cũng có thể sử dụng bất kỳ loại cá nào bạn thích để thay thế.

Fish Kofta Curry

Đặc sản cà ri chay, cá và thịt của nhà hàng Ấn Độ

Fish Kofta Curry là chả cá với sốt nước thịt dày có thể được phục vụ như một món ăn chính hoặc bữa tối. Dùng kèm với món salad xanh hoặc món ăn chay. 

Traditional Fish Curry

Đặc sản cà ri chay, cá và thịt của nhà hàng Ấn Độ

Đây là món ăn cà ri cá quốc dân truyền thống của Ấn Độ được kết hợp và ảnh hưởng bởi ẩm thực của miền đông và miền bắc Ấn Độ. Bạn có thể thử món ẩm thực Ấn Độ này cùng với một bát cơm nóng hổi tại Spice India Restaurant.

South Indian Fish Curry

Đặc sản cà ri chay, cá và thịt của nhà hàng Ấn Độ

South Indian Fish Curry còn được gọi là meen kulambu có hương vị đặc trưng nhẹ nhàng, dễ chịu và gây nghiện khiến bạn không thể ngừng ăn ngay sau miếng cắn đầu tiên . Nước sốt me chính là ‘điểm sáng’ trong món ăn này.

Madras Lamb Curry

Đặc sản cà ri chay, cá và thịt của nhà hàng Ấn Độ

Cà ri thịt cừu Madras nổi tiếng là một món “HOT” tại nhà hàng Ấn Độ nhưng món cà ri này không được sản xuất theo truyền thống ở Ấn Độ. Trên thực tế, món ăn phổ biến này là một bản biến thể theo phương Tây được nấu nướng bằng rất nhiều các gia vị truyền thống phía nam Ấn Độ.

Basic Chicken Curry

Đặc sản cà ri chay, cá và thịt của nhà hàng Ấn Độ

Đây là công thức cà ri gà basic nhất và nó cũng là một trong những món ngon nhất. Phục vụ cà ri gà với naan nóng giòn (bánh mì Ấn Độ) hoặc cơm luộc thì còn gì bằng nữa.

Maharashtrian Chicken Curry

Đặc sản cà ri chay, cá và thịt của nhà hàng Ấn Độ

Cà ri gà Maharashtrian được làm với nước cốt dừa, một món ăn chủ yếu Maharashtrian nằm ở khu vực phía tây của Ấn Độ có Mumbai là thủ đô. Các món ăn ở đây có từ nhẹ đến cay. Bạn có thể phục vụ món này với cơm và salad xanh cho món chính hoặc như một món ăn phụ đơn giản.

Kofta Curry (Meatballs)

Đặc sản cà ri chay, cá và thịt của nhà hàng Ấn Độ

Cà ri kofta (thịt viên) được làm với thịt bò, thịt cừu, hoặc thịt gà, tỏi, và garam masala. Cà ri kofta với cơm jeera và salad kachumber (dưa chuột) sẽ là một sự kết hợp tuyệt vời trong một bữa ăn.

Egg Curry

Đặc sản cà ri chay, cá và thịt của nhà hàng Ấn Độ

Egg Curry bắt nguồn từ Bắc Ấn và có rất nhiều cách khác nhau để làm món này. Điểm thú vị nhất ở món ăn này đó là bạn có thể làm nước sốt cà ri trước sau đó đông lạnh và khi bạn muốn ăn thì chỉ việc làm nóng nước sốt thêm tí trứng luộc vào và thế là bạn đã có thể thưởng thức món cà ri trứng thơm ngon rồi. Ngoài ra, món ăn này cũng có thể dùng trong bữa sáng, bữa trưa hoặc bữa tối cùng với rau và cơm.

Chickpea Curry

Đặc sản cà ri chay, cá và thịt của nhà hàng Ấn Độ

Có rất nhiều cách thức để làm một món cà ri đậu đúng điệu và món ăn này thường được phục vụ cho các bữa tụ tập đông người và những người nghèo vô gia cư cùng với bánh mì dẹt Ấn Độ gồm các thành phần như: hành tây, tỏi, cà phê, ớt, gừng, cà chua, đậu lăng, cải xanh,....

Red Kidney Bean Curry

Đặc sản cà ri chay, cá và thịt của nhà hàng Ấn Độ

Tương tự như cách làm Chickpea Curry, Red Kidney Bean Curry là một trong những món cà ri đậu tinh hoa của ẩm thực Ấn Độ cực kỳ phổ biến ở phía bắc Ấn Độ và trên khắp lục địa Ấn Độ. Bạn có thể ăn món này với cơm, salad kachumber hoặc dưa chua.

Nếu bạn muốn tìm hiểu nền ẩm thực Ấn Độ ngay giữa lòng Sài Gòn có thể tìm hiểu địa chỉ món Ấn dưới đây:

Nhà hàng Ấn Độ - Bùi Viện ở quận 1, thành phố Hồ Chí Minh. 
Facebook| zalo | Hotline 0764 499 825  
Bùi Viện 97 -  Thành phố Hồ Chí Minh 700000

Đọc thêm:

Cách làm carry Ấn Độ


Hotline: 0764 499 825