Spice India - Nhà Hàng Ấn Độ - Quận 1, TP. HCM

100/2A1 Trần Hưng Đạo, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, HCM

Điện thoại: 02866763784 - 076 44 99 825

  • Spice India - Nhà Hàng Ấn Độ - Quận 1, TP. HCM
  • Spice India - Nhà Hàng Ấn Độ - Quận 1, TP. HCM

Khuyến mãi

Mê mẩn với các món tráng miệng tại Spice India Restaurant

26-02-2020

Bạn là tín đồ của đồ ngọt .Vậy còn chần chờ gì mà không thử ngay những món tráng miệng ngon độc lạ của Ấn Độ tại Spice India Restaurant đi nào!


Bạn là du khách Ấn Độ đang đi du lịch VIệt Nam và bỗng nhiên thèm hương vị quê nhà hay bạn chỉ là những thực khách ‘háu ăn’ muốn thử những món mới.

Vậy hãy theo chân chúng tôi đến Spice India Restaurant - nhà hàng Ấn Độ Bùi VIện-nơi đầu lưỡi của bạn sẽ được thăng hoa bởi sự tinh túy của ẩm thực Ấn Độ. 

Mê mẩn với các món tráng miệng tại Spice India Restaurant

Nền ẩm thực Ấn Độ đa dạng với nhiều hương vị

KHEER (RICE PUDDING)

Từ xưa đến nay ẩm thực Ấn Độ thường sử dụng khá nhiều bơ sữa và được kết hợp cùng các nguyên liệu khác để tạo thành món ăn.Một trong những món ngọt đặc sắc của quốc gia này chính là Kheer. Món bánh rice pudding này tùy vào các vùng miền mà có khá nhiều cách gọi khác nhau ở Ấn Độ, có thể là Kheer, Phirni hoặc Payasam.

nhà hàng Ấn Độ Bùi Viện, chúng tôi thường chế biến Kheer bằng  gạo với sữa, đường, sau đó được trang trí thêm bằng nghệ tây, trái cây khô, thảo quả và các loại hạt.

Mê mẩn với các món tráng miệng tại Spice India Restaurant

Rice pudding thơm ngon

GULAB JAMUN

Gulab Jamun là món ăn được người Ba Tư (Iran) du nhập vào Ấn Độ bằng đường giao thương buôn bán và cho đến  hiện nay đã trở thành một phần không thể thiếu trong ẩm thực bản địa. Gulab Jamun của Spice India Restaurant được làm từ Khoya – loại bơ tươi truyền thống ở Ấn. Bơ tươi trắng, đặc, béo ngậy sẽ được vo viên thành từng viên bi tròn, chiên giòn trong chảo dầu sôi và nhúng vào siro đường nóng chảy,(tùy vào thực khách mà thường có thêm hương vị nghệ tây và nước hoa hồng).  

Mê mẩn với các món tráng miệng tại Spice India Restaurant

Bánh sữa chiên giòn vừa béo vừa ngọt

GAJAR KA HALWA

Gajar halwa là món ngọt bắt đầu phổ biến trong xã hội từ thời vua Mughal, có mặt trong nền văn hóa của cả người Hindu và người theo đạo Hồi. Đây là món bánh cà rốt nhạt được làm từ cà rốt bào, hầm nhừ trong hỗn hợp sữa lỏng và gia vị cho đến khi chúng thành dạng kem giống bánh pudding. Cà rốt hầm xong sẽ được chiên với bơ Ghee và phủ thêm đường. Cuối cùng hỗn hợp này sẽ có hương vị như thảo quả xanh, quả hồ trăn và đôi khi thực khách có thể thêm một chút nho khô, ăn kèm với kem vani ngậy béo.


Nếu muốn thưởng thức Gajar - một trong những món tráng miệng ngon mắt và phổ biến nhất tại Ấn Độ hiện nay thì bạn hãy nhanh chân đến ngay nhà hàng Ấn Độ Bùi Viện nhé!

Mê mẩn với các món tráng miệng tại Spice India Restaurant

Món bánh cà rốt hầm Ấn độ vừa ngon vừa bắt mắt

LASSI

Lassi là một loại thức uống phổ biến của Spice India. Nghe tên thì hơi lạ nhưng nói nôm na thì Lassi chỉ là sữa chua (sữa dê lên men ) pha với nước hoa quả như lê, đào, táo, thơm … hoặc hoa quả nghiền nhuyễn như xoài, chuối, dâu, kiwi … Ngoài ra, còn có những loại lassi lạ miệng hơn một chút do được cho thêm nước hoa hồng, thảo quả, quế, bạc hà hay những mùi vị đặc trưng khác của miền Á Đông.

 Bên cạnh đó, ngoài lassi trái cây người Ấn Độ có plain lassi (sữa chua không đường), salt lassi (lassi mặn), sweet lassi (sữa chua có đường).

Mê mẩn với các món tráng miệng tại Spice India Restaurant

Đồ uống lassi nhiều màu sắc

MASALA LASSI

Ở trong một đấy nước nhiệt đới như Việt Nam thì không còn gì tuyệt vời hơn bằng việc làm dịu cơn khát của bạn bằng một ly Masala Lassi tại nhà hàng Ấn Độ Bùi Viện. Loại đồ uống từ Bắc Ấn này là món nước yêu thích của rất nhiều người và có rất nhiều cách pha chế khác nhau. Hương vị của thức uống có thể thay đổi mặn ngọt tùy vào khẩu vị của mỗi người. Masala Lassi là một công thức tuyệt vời cho ly salty lassi vừa nạp năng lượng vừa làm tươi mát cho cơ thể của bạn trong một buổi chiều oi bức. Công thức này rất dễ làm bằng các thành phần cơ bản đều có sẵn trong nhà bếp của bạn như sữa đông hoặc sữa chua, gừng khô, ớt xanh, bột thì là, bột ớt đỏ, muối đen, muối ăn và lá bạc hà.    

Mê mẩn với các món tráng miệng tại Spice India RestaurantMasala lassi thích hợp cho thời tiết nắng nóng


Masala Lassi là một món uống đơn giản, dễ làm và sẽ ngon hơn khi bạn uống lạnh hoặc uống với đá viên.Spice India Restaurant chắc chắn rằng đồ uống này sẽ làm hài lòng cả trẻ em và người lớn với hương vị mặn cay độc lạ của nó. Đây là một loại thức uống không cồn hoàn hảo để phục vụ trong các bữa tiệc, dã ngoại, bữa trưa hoặc tiệc tự chọn vì chứa rất nhiều thành phần tốt giúp khắc phục các triệu chứng khó tiêu, đầy hơi đồng thời còn giúp tăng cường hệ miễn dịch và cải thiện xương của bạn

Nếu bạn chưa thưởng thức đồ uống này bao giờ thì hãy đến ngay nhà hàng Ấn Độ Bùi Viện để nhâm nhi một ly Masala cùng với gia đình và bạn bè nhé!


Đọc thêm:

-KHÁM PHÁ VỚI TOP 5 MÓN ĂN ẤN ĐỘ KHÔNG THỂ BỎ LỠ
-NÉT HUYỀN BÍ TRONG ĐỒ UỐNG CỦA ẤN ĐỘ 
Nhà hàng Ấn Độ - Bùi Viện ở quận 1, thành phố Hồ Chí Minh. 
Facebook| zalo | Hotline 0764 499 825  
Bùi Viện 97 -  Thành phố Hồ Chí Minh 700000








Hotline: 0764 499 825